L Long Vũ Học sinh Thành viên 7 Tháng mười một 2018 33 10 46 18 Hà Nội THCS Đông Phương 23 Tháng tám 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với ạ. CMR [math]\frac{x^3a}{\sqrt{x^2 - 2a^2}} \ge 3\sqrt{3} a^3[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu này với ạ. CMR [math]\frac{x^3a}{\sqrt{x^2 - 2a^2}} \ge 3\sqrt{3} a^3[/math]