Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x,y,z là độ dài 3 cạnh với [imath](x+y+z)(x+y-z)(y+z-x)(x+z-y)=1.[/imath]
CMR: [imath]x^2+y^2+z^2 \ge \dfrac{1}{3} \left (\dfrac{1}{xy}+\dfrac{1}{yz}+\dfrac{1}{xz} \right)[/imath]
Mọi người giúp em câu này với ạ! Em cần gấp
CMR: [imath]x^2+y^2+z^2 \ge \dfrac{1}{3} \left (\dfrac{1}{xy}+\dfrac{1}{yz}+\dfrac{1}{xz} \right)[/imath]
Mọi người giúp em câu này với ạ! Em cần gấp
Last edited by a moderator: