Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
MN giúp em với ạ
Bài 4: Cho các số thực dương [imath]a;b;c[/imath] thỏa mãn [imath]a + b + c = 3[/imath]. Tìm GTLN [imath]P = \sqrt{a +b} + \sqrt{b+c} + \sqrt{c+a}[/imath]
Bài 5: Cho các số thực dương [imath]a;b;c[/imath] thỏa mãn [imath]a + b + c = 1[/imath]. Tìm GTLN [imath]P = \sqrt{2a +b} + \sqrt{2b+c} + \sqrt{2c+a}[/imath]
Bài 4: Cho các số thực dương [imath]a;b;c[/imath] thỏa mãn [imath]a + b + c = 3[/imath]. Tìm GTLN [imath]P = \sqrt{a +b} + \sqrt{b+c} + \sqrt{c+a}[/imath]
Bài 5: Cho các số thực dương [imath]a;b;c[/imath] thỏa mãn [imath]a + b + c = 1[/imath]. Tìm GTLN [imath]P = \sqrt{2a +b} + \sqrt{2b+c} + \sqrt{2c+a}[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: