- 20 Tháng bảy 2018
- 829
- 929
- 146
- 17
- Thái Bình
- THCS Lê Danh Phương
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ba số dương [imath]a,b,c[/imath] thoả mãn [imath]\sqrt{a^2 + b^2} + \sqrt{b^2 + c^2} + \sqrt{c^2 + a^2} = 1[/imath]
Chứng minh: [imath]\dfrac{a^2}{b + c} + \dfrac{b^2}{c + a} + \dfrac{c^2}{a + b} \ge \dfrac{1}{2\sqrt 2}[/imath]
Cho em hỏi bài này với ạ :v, em thử nhiều lần mà toàn ra ngược dấu..
Chứng minh: [imath]\dfrac{a^2}{b + c} + \dfrac{b^2}{c + a} + \dfrac{c^2}{a + b} \ge \dfrac{1}{2\sqrt 2}[/imath]
Cho em hỏi bài này với ạ :v, em thử nhiều lần mà toàn ra ngược dấu..
Attachments
Last edited by a moderator: