Mong mn giúp gấp ạ !
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 10 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp gấp ạ ! Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp gấp ạ !
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 10 Tháng mười một 2021 #2 [tex]a+b=a^2+b^2-ab \geq \dfrac{1}{2}(a+b)^2-\dfrac{1}{4}(a+b)^2=\dfrac{1}{4}(a+b)^2[/tex] [tex]\Rightarrow 0 \leq a+b \leq 4[/tex] [tex]P=(a+b)(a^2+b^2-ab)+2005 =(a+b)^2+2005 \leq 4^2+2005[/tex] Reactions: kido2006 and Cheems
[tex]a+b=a^2+b^2-ab \geq \dfrac{1}{2}(a+b)^2-\dfrac{1}{4}(a+b)^2=\dfrac{1}{4}(a+b)^2[/tex] [tex]\Rightarrow 0 \leq a+b \leq 4[/tex] [tex]P=(a+b)(a^2+b^2-ab)+2005 =(a+b)^2+2005 \leq 4^2+2005[/tex]