Cho a,b,c > 0 ; a+b+c = 6. CMR : ab^2 + bc^2 + ca^2 < 24 Mong mọi người giúp ạ !
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 26 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c > 0 ; a+b+c = 6. CMR : ab^2 + bc^2 + ca^2 < 24 Mong mọi người giúp ạ ! Last edited: 27 Tháng mười 2021
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c > 0 ; a+b+c = 6. CMR : ab^2 + bc^2 + ca^2 < 24 Mong mọi người giúp ạ !
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 27 Tháng mười 2021 #2 Cheems said: Cho a+b+c = 6. CMR : ab^2 + bc^2 + ca^2 < 24 Mong mọi người giúp ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này có dấu "=" xảy ra không nhỉ? Reactions: kido2006
Cheems said: Cho a+b+c = 6. CMR : ab^2 + bc^2 + ca^2 < 24 Mong mọi người giúp ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này có dấu "=" xảy ra không nhỉ?
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 27 Tháng mười 2021 #3 Mộc Nhãn said: Bài này có dấu "=" xảy ra không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 27 Tháng mười 2021 #4 Đề bài sai nhé Ví dụ [tex](a;b;c)=(-1;1;6)[/tex] thì [tex]P=41>24[/tex] Reactions: kido2006 and Duy Quang Vũ 2007
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 27 Tháng mười 2021 #5 Lê.T.Hà said: Đề bài sai nhé Ví dụ [tex](a;b;c)=(-1;1;6)[/tex] thì [tex]P=41>24[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em quên ghi mất a,b,c > 0 ạ
Lê.T.Hà said: Đề bài sai nhé Ví dụ [tex](a;b;c)=(-1;1;6)[/tex] thì [tex]P=41>24[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em quên ghi mất a,b,c > 0 ạ
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 27 Tháng mười 2021 #6 Cheems said: Em quên ghi mất a,b,c > 0 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a=1,b=2,c=3$ thì đề vẫn sai bạn nhé .-. Reactions: 7 1 2 5
Cheems said: Em quên ghi mất a,b,c > 0 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $a=1,b=2,c=3$ thì đề vẫn sai bạn nhé .-.