Mọi người giúp mình câu này với
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 6 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình câu này với
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 6 Tháng mười 2021 #2 simple102bruh said: View attachment 188512 Mọi người giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không biết bạn có nhầm đề không nhỉ Với $a=b=c=2$ thì $VT=36$ rồi bạn ^^ Reactions: Kaito Kidㅤ, Quan912, simple102bruh and 1 other person
simple102bruh said: View attachment 188512 Mọi người giúp mình câu này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không biết bạn có nhầm đề không nhỉ Với $a=b=c=2$ thì $VT=36$ rồi bạn ^^
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 7 Tháng mười 2021 #3 kido2006 said: Không biết bạn có nhầm đề không nhỉ Với $a=b=c=2$ thì $VT=36$ rồi bạn ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à a,b,c <2 nhé ^^
kido2006 said: Không biết bạn có nhầm đề không nhỉ Với $a=b=c=2$ thì $VT=36$ rồi bạn ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à a,b,c <2 nhé ^^
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 7 Tháng mười 2021 #4 simple102bruh said: à a,b,c <2 nhé ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì $a = b = c = 1.9999$ thì sao nhỉ bạn? Reactions: simple102bruh and kido2006
simple102bruh said: à a,b,c <2 nhé ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy thì $a = b = c = 1.9999$ thì sao nhỉ bạn?