Mong mn giúp ạ ! ( Mới chỉnh lại bài ạ , Mong anh/chị thông cảm :( )
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 15 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp ạ ! ( Mới chỉnh lại bài ạ , Mong anh/chị thông cảm ) Attachments 215772425_978259336347053_6241170987023484629_n.jpg 22.8 KB · Đọc: 19 Last edited: 16 Tháng bảy 2021 Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mong mn giúp ạ ! ( Mới chỉnh lại bài ạ , Mong anh/chị thông cảm )
Axiore_Ro Học sinh Thành viên 18 Tháng ba 2020 101 85 36 16 Hà Nội Roblox - Power of Imagination 15 Tháng bảy 2021 #2 0912854277 said: Mong mn giúp ạ ! (Mai em phải nộp rùi )View attachment 177546 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... STUDY WELL GANG! Reactions: Cheems, Junery N, kido2006 and 1 other person
0912854277 said: Mong mn giúp ạ ! (Mai em phải nộp rùi )View attachment 177546 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... STUDY WELL GANG!
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,652 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 15 Tháng bảy 2021 #3 0912854277 said: Mong mn giúp ạ ! (Mai em phải nộp rùi )View attachment 177546 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phần GTNN bạn xem tại đây https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln-gtnn.826697/#post-4039108 GTLN: Do [tex]x,y,z \in[0;2]\Rightarrow (2-x)(2-y)(2-z)\geq 0\Rightarrow 8-4(x+y+z)+2(xy+yz+zx)\geq xyz[/tex] [tex]\Rightarrow 8-4(x+y+z)+2(xy+yz+zx)+x^2+y^2+z^2\geq xyz+x^2+y^2+z^2=F\Leftrightarrow F\leq 8-4(x+y+z)+(x+y+z)^2=5\Rightarrow F\leq 5[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=2;y=1;z=0[/tex] và hoán vị Reactions: Axiore_Ro, Duy Quang Vũ 2007, Junery N and 3 others
0912854277 said: Mong mn giúp ạ ! (Mai em phải nộp rùi )View attachment 177546 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phần GTNN bạn xem tại đây https://diendan.hocmai.vn/threads/tim-gtln-gtnn.826697/#post-4039108 GTLN: Do [tex]x,y,z \in[0;2]\Rightarrow (2-x)(2-y)(2-z)\geq 0\Rightarrow 8-4(x+y+z)+2(xy+yz+zx)\geq xyz[/tex] [tex]\Rightarrow 8-4(x+y+z)+2(xy+yz+zx)+x^2+y^2+z^2\geq xyz+x^2+y^2+z^2=F\Leftrightarrow F\leq 8-4(x+y+z)+(x+y+z)^2=5\Rightarrow F\leq 5[/tex] Dấu = xảy ra khi [tex]x=2;y=1;z=0[/tex] và hoán vị