P
phuthuymatcuoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gọi [TEX]a,b,c[/TEX]là ba cạnh của tam giác [TEX] ABC[/TEX]
CHỨNG MINH
[TEX]\sqrt{\frac{a}{b+c-\frac{a}{2}}}+\sqrt{\frac{b}{a+c-\frac{b}{2}}}+\sqrt{\frac{c}{a+b-\frac{c}{2}}}[/TEX] \geq [TEX]\sqrt{6}[/TEX]
CHỨNG MINH
[TEX]\sqrt{\frac{a}{b+c-\frac{a}{2}}}+\sqrt{\frac{b}{a+c-\frac{b}{2}}}+\sqrt{\frac{c}{a+b-\frac{c}{2}}}[/TEX] \geq [TEX]\sqrt{6}[/TEX]