Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số y = |x + 2| + |x - 5|
a. Vẽ đồ thị của hàm số
b. Giải bất phương trình 4 + |x + 2| + |x - 5| [tex]\geq[/tex] 12
2. Cho hàm số y = [tex]\sqrt{4x^{2}} + \sqrt{4x^{2}-4x+1}[/tex]. Tìm giá trị nhỏ nhất của y và các giá trị tương ứng của x bằng 2 phương pháp (phương phép toán và phương pháp đồ thị)
a. Vẽ đồ thị của hàm số
b. Giải bất phương trình 4 + |x + 2| + |x - 5| [tex]\geq[/tex] 12
2. Cho hàm số y = [tex]\sqrt{4x^{2}} + \sqrt{4x^{2}-4x+1}[/tex]. Tìm giá trị nhỏ nhất của y và các giá trị tương ứng của x bằng 2 phương pháp (phương phép toán và phương pháp đồ thị)