Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho [tex]x,y,z\geq 0[/tex] và thỏa [tex]x^2+y^2+z^2+xyz=4[/tex]. CMR: [tex]0\leq xy+yz+zx-xyz\leq 2[/tex]
Bài 2: Cho [tex]x,y,z\geq 0[/tex] và thỏa [tex]xy+yz+zx=1[/tex]. CMR: [tex]\frac{x}{1+x^2}+\frac{y}{1+y^2}+\frac{z}{1+z^2}\leq \frac{3\sqrt{3}}{4 }[/tex]
Các bác giúp em với ạ
Bài 2: Cho [tex]x,y,z\geq 0[/tex] và thỏa [tex]xy+yz+zx=1[/tex]. CMR: [tex]\frac{x}{1+x^2}+\frac{y}{1+y^2}+\frac{z}{1+z^2}\leq \frac{3\sqrt{3}}{4 }[/tex]
Các bác giúp em với ạ