- 4 Tháng một 2019
- 390
- 145
- 51
- 20
- Quảng Trị
- THPT Chuyên Lê Quý Đôn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm min của P
[tex]P=\frac{x}{x+y}+\frac{y}{y+z}+\frac{3z}{z+x}[/tex] với [tex]x,y,z >0[/tex] ,[tex]y^2\geq xz, z^2\geq xy[/tex]
@Mộc Nhãn
[tex]P=\frac{x}{x+y}+\frac{y}{y+z}+\frac{3z}{z+x}[/tex] với [tex]x,y,z >0[/tex] ,[tex]y^2\geq xz, z^2\geq xy[/tex]
@Mộc Nhãn