Cho a+b+c=6. Tính GTNN của \frac{\sqrt{a+1}+\sqrt{b+1}+\sqrt{c+1}}{\sqrt{a+b+c+15}}.
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 1 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]a+b+c=6[/TEX]. Tính GTNN của [tex]\frac{\sqrt{a+1}+\sqrt{b+1}+\sqrt{c+1}}{\sqrt{a+b+c+15}}[/tex].
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [TEX]a+b+c=6[/TEX]. Tính GTNN của [tex]\frac{\sqrt{a+1}+\sqrt{b+1}+\sqrt{c+1}}{\sqrt{a+b+c+15}}[/tex].