- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số a,b thỏa mãn điều kiện : [tex]a+1/b\leq 1[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : [tex]S=\frac{a}{b}+\frac{b}{a}[/tex]
________________________________________________________________________________________________
Mình cảm ơn.
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức : [tex]S=\frac{a}{b}+\frac{b}{a}[/tex]
________________________________________________________________________________________________
Mình cảm ơn.