Mọi người giúp mình bài này với. Mình nghĩ và dùng AM-GM hay Bunhiacopxki gì đó!
Thanh Liên Học sinh Thành viên 15 Tháng sáu 2019 33 12 21 18 Thanh Hóa THCS Phú Nhuận 21 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với. Mình nghĩ và dùng AM-GM hay Bunhiacopxki gì đó!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài này với. Mình nghĩ và dùng AM-GM hay Bunhiacopxki gì đó!
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 22 Tháng sáu 2020 #2 Hướng dẫn: [tex]\sqrt{3}.\left ( \frac{x}{\sqrt{3}} \right )\sqrt{1-y^2}\leq \frac{\sqrt{3}}{2}\left ( \frac{x^2}{3}+1-y^2 \right )[/tex] Reactions: Lê Tự Đông
Hướng dẫn: [tex]\sqrt{3}.\left ( \frac{x}{\sqrt{3}} \right )\sqrt{1-y^2}\leq \frac{\sqrt{3}}{2}\left ( \frac{x^2}{3}+1-y^2 \right )[/tex]