với giá trị nào của m thì bất phương trình mx+m<2x vô nghiệm
H hatrongdat Học sinh mới Thành viên 22 Tháng năm 2020 11 0 1 5 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với giá trị nào của m thì bất phương trình mx+m<2x vô nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với giá trị nào của m thì bất phương trình mx+m<2x vô nghiệm
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 5 Tháng sáu 2020 #2 hatrongdat said: với giá trị nào của m thì bất phương trình mx+m<2x vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BPT<=>(m-2)x+m<0 bpt vô nghiệm <=> đồng thơi m-2=0 và m>0 =>m=2
hatrongdat said: với giá trị nào của m thì bất phương trình mx+m<2x vô nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... BPT<=>(m-2)x+m<0 bpt vô nghiệm <=> đồng thơi m-2=0 và m>0 =>m=2