@Mộc Nhãn @Lê.T.Hà @mỳ gói giúp em với
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 16 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @Lê.T.Hà @mỳ gói giúp em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @Lê.T.Hà @mỳ gói giúp em với
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 16 Tháng năm 2020 #2 SieuNhanCuHanh said: @Mộc Nhãn @Lê.T.Hà @mỳ gói giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi giả thiết thành 9=(b+c)^2+3a^2+b^2+c^2 Rồi C.S như thế nào đó đc $a+b+c \leq3$ Tới đây dễ rồi đó. Reactions: Hoàng Vũ Nghị and 7 1 2 5
SieuNhanCuHanh said: @Mộc Nhãn @Lê.T.Hà @mỳ gói giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biến đổi giả thiết thành 9=(b+c)^2+3a^2+b^2+c^2 Rồi C.S như thế nào đó đc $a+b+c \leq3$ Tới đây dễ rồi đó.
S SieuNhanCuHanh Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 159 112 36 16 Tháng năm 2020 #3 mỳ gói said: Biến đổi giả thiết thành 9=(b+c)^2+3a^2+b^2+c^2 Rồi C.S như thế nào đó đc $a+b+c \leq3$ Tới đây dễ rồi đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng C.S như nào vậy ạ @ Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Biến đổi giả thiết thành 9=(b+c)^2+3a^2+b^2+c^2 Rồi C.S như thế nào đó đc $a+b+c \leq3$ Tới đây dễ rồi đó. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng C.S như nào vậy ạ @
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 16 Tháng năm 2020 #4 SieuNhanCuHanh said: dùng C.S như nào vậy ạ @ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điểm rơi là a=b=c đó dùng sao coi đc thì đc Reactions: SieuNhanCuHanh
SieuNhanCuHanh said: dùng C.S như nào vậy ạ @ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điểm rơi là a=b=c đó dùng sao coi đc thì đc
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 16 Tháng năm 2020 #5 mỳ gói said: Điểm rơi là a=b=c đó dùng sao coi đc thì đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]9= 2b^2+2bc+2c^2+3a^2= b^2+c^2+2bc +a^2 +(a^2+c^2)+(b^2+a^2)\geq (a+b+c)^2\Rightarrow a+b+c \leq 3[/tex]
mỳ gói said: Điểm rơi là a=b=c đó dùng sao coi đc thì đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]9= 2b^2+2bc+2c^2+3a^2= b^2+c^2+2bc +a^2 +(a^2+c^2)+(b^2+a^2)\geq (a+b+c)^2\Rightarrow a+b+c \leq 3[/tex]