ho a,b,c>0 a^2+b^2+c^2=3 cm a/b+b/c+c/a>=9/(a+b+c) giúp với
Ng Hoàng Học sinh Thành viên 12 Tháng ba 2020 66 7 26 19 Hà Tĩnh Trường THCS Mỹ Duệ 6 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ho a,b,c>0 a^2+b^2+c^2=3 cm a/b+b/c+c/a>=9/(a+b+c) giúp với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ho a,b,c>0 a^2+b^2+c^2=3 cm a/b+b/c+c/a>=9/(a+b+c) giúp với