Cho mình hỏi đoạn cuối sao lại bằng 2
Nguyễn Ngọc Trà My Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng tư 2018 353 35 51 Ninh Bình THCS Phát Diệm 29 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi đoạn cuối sao lại bằng 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi đoạn cuối sao lại bằng 2
01655760117 Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 65 72 36 18 Bắc Ninh sl 29 Tháng tư 2020 #2 Nguyễn Ngọc Trà My said: Cho mình hỏi đoạn cuối sao lại bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{a+b}{a-b}=x;\frac{b+c}{b-c}=y;\frac{c+a}{c-a}=z\\\\ => x+1=\frac{2a}{a-b}; x-1=\frac{2b}{a-b}\\\\ ...\\\\ => (x+1).(y+1).(z+1)=(x-1).(y-1).(z-1)=\frac{8abc}{(a-b).(b-c).(c-a)}[/tex] rồi bạn nhân phá ra là được cái cần cm Reactions: Nguyễn Ngọc Trà My
Nguyễn Ngọc Trà My said: Cho mình hỏi đoạn cuối sao lại bằng 2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{a+b}{a-b}=x;\frac{b+c}{b-c}=y;\frac{c+a}{c-a}=z\\\\ => x+1=\frac{2a}{a-b}; x-1=\frac{2b}{a-b}\\\\ ...\\\\ => (x+1).(y+1).(z+1)=(x-1).(y-1).(z-1)=\frac{8abc}{(a-b).(b-c).(c-a)}[/tex] rồi bạn nhân phá ra là được cái cần cm