Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình hai bài này.
1)cho $a,b,c\geq 0 , ab+ac+bc>0$ thỏa $a^2+b^2+c^2=2$
Tìm Min của
$P=\frac{\sqrt{1+bc}}{b+c}+\frac{\sqrt{1+ac}}{a+c}+\sqrt{\frac{c}{b+a}}$
2)
Cho a,b,c>0 ,abc=8
Chứng minh rằng
$\frac{a^2}{\sqrt{(1+a^3)(1+b^3)}}+\frac{b^2}{\sqrt{(1+b^3)(1+c^3)}}+
\frac{c^2}{\sqrt{(1+c^3)(1+a^3)}}\geq\frac{4}{3}$
....
Mình đã làm đc bài 1 , còn bài 2 thôi
1)cho $a,b,c\geq 0 , ab+ac+bc>0$ thỏa $a^2+b^2+c^2=2$
Tìm Min của
$P=\frac{\sqrt{1+bc}}{b+c}+\frac{\sqrt{1+ac}}{a+c}+\sqrt{\frac{c}{b+a}}$
2)
Cho a,b,c>0 ,abc=8
Chứng minh rằng
$\frac{a^2}{\sqrt{(1+a^3)(1+b^3)}}+\frac{b^2}{\sqrt{(1+b^3)(1+c^3)}}+
\frac{c^2}{\sqrt{(1+c^3)(1+a^3)}}\geq\frac{4}{3}$
....
Mình đã làm đc bài 1 , còn bài 2 thôi
Last edited: