Toán 9 Bất đẳng thức

Lena1315

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
406
219
76
19
Hà Nội
THCS Ngoc Lam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

upload_2020-3-16_22-53-27.png
Mình có bđt: [tex]3abc(a+b+c) \leq (ab+bc+ca)^2[/tex]
Rút gọn VP mình được [tex]\sum{\frac{1}{4bc}}[/tex]
[tex]VT \geq \sum \frac{1}{2(a^2+b^2)}[/tex]
đến đây mình bị ngược dấu, không biết có sai sót gì k, ảnh hơi mờ, mng thông cảm ạ
 
Top Bottom