Toán 9 Bất Đẳng Thức

Lena1315

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng tám 2018
406
219
76
20
Hà Nội
THCS Ngoc Lam
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

Longkhanh05@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2019
230
54
61
20
Quảng Trị
Tân Long
Cho a,b,c là các số thực dương. Chứng minh [tex]\frac{1}{2a+b+c}+\frac{1}{2b+c+a}+\frac{1}{2c+b+a}\leq \frac{1}{a+3b} + \frac{1}{b+3c}+\frac{1}{c+3a}[/tex]
85252424_680607416082127_9014508344185978880_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Nanh Trắng
Top Bottom