Cho a,b,c dương thõa mãn a+b+c=4. Chứng minh a3+b3+c3≤2√2
D dangvandungjsjo@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng hai 2020 1 0 1 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c dương thõa mãn a+b+c=4. Chứng minh a3+b3+c3≤2√2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c dương thõa mãn a+b+c=4. Chứng minh a3+b3+c3≤2√2