\left\{\begin{matrix}a,b,c>0 & \\abc=1 & \end{matrix}\right. CMR: \sum \frac{1}{2a^{2}+bc} \leq 1
N Nguyễn Trịnh Thái Hưng Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2018 52 19 26 19 Hà Nội Phan Chu Trinh 9 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix}a,b,c>0 & \\abc=1 & \end{matrix}\right. CMR: \sum \frac{1}{2a^{2}+bc} \leq 1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix}a,b,c>0 & \\abc=1 & \end{matrix}\right. CMR: \sum \frac{1}{2a^{2}+bc} \leq 1[/tex]