Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho a, b, c [tex]\geq 0[/tex] và tm [tex]a^{2}+b^{2}+c^{2}\doteq 3[/tex] tìm GTNN của bt
P=[tex]\frac{a^{3}}{\sqrt{b^{2}+1}}+\frac{b^{3}}{\sqrt{c^{2}+1}}+\frac{c^{3}}{\sqrt{a^{2}+1}}[/tex]
2. cho a, b, c [tex]\geq 0[/tex] và tm a+b+c=3 cmr
[tex]a^{3}+b^{3}+c^{3}+ab+bc+ca\geq 6[/tex]
P=[tex]\frac{a^{3}}{\sqrt{b^{2}+1}}+\frac{b^{3}}{\sqrt{c^{2}+1}}+\frac{c^{3}}{\sqrt{a^{2}+1}}[/tex]
2. cho a, b, c [tex]\geq 0[/tex] và tm a+b+c=3 cmr
[tex]a^{3}+b^{3}+c^{3}+ab+bc+ca\geq 6[/tex]