Mọi người giúp em câu 17 với ạ =(( Nếu làm theo cách Cosi thì có giải được không nhỉ?:>(
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 2 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 17 với ạ =(( Nếu làm theo cách Cosi thì có giải được không nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em câu 17 với ạ =(( Nếu làm theo cách Cosi thì có giải được không nhỉ?
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 2 Tháng hai 2020 #2 Trắc nghiệm mà nhỉ Thay f(x) = các giá trị A,B,C,D => Tìm đc x Đối chiếu ĐK Thì sẽ ra đc luôn đáp án chứ nhỉ? ....... (A), dấu "=" <=> x=4
Trắc nghiệm mà nhỉ Thay f(x) = các giá trị A,B,C,D => Tìm đc x Đối chiếu ĐK Thì sẽ ra đc luôn đáp án chứ nhỉ? ....... (A), dấu "=" <=> x=4
giangha13062013 Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng mười 2018 459 1,887 186 Phú Thọ THCS Văn Lang 2 Tháng hai 2020 #3 Quân (Chắc Chắn Thế) said: Trắc nghiệm mà nhỉ Thay f(x) = các giá trị A,B,C,D => Tìm đc x Đối chiếu ĐK Thì sẽ ra đc luôn đáp án chứ nhỉ? ....... (A), dấu "=" <=> x=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hmm vậy có cách giải tự luận không nhỉ
Quân (Chắc Chắn Thế) said: Trắc nghiệm mà nhỉ Thay f(x) = các giá trị A,B,C,D => Tìm đc x Đối chiếu ĐK Thì sẽ ra đc luôn đáp án chứ nhỉ? ....... (A), dấu "=" <=> x=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hmm vậy có cách giải tự luận không nhỉ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 2 Tháng hai 2020 #4 [tex]f(x)=\frac{\sqrt{2}.\sqrt{x-2}}{\sqrt{2}.x}\leq \frac{2+x-2}{2\sqrt{2}x}=\frac{1}{2\sqrt{2}}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\sqrt{2}=\sqrt{x-2}[/tex]
[tex]f(x)=\frac{\sqrt{2}.\sqrt{x-2}}{\sqrt{2}.x}\leq \frac{2+x-2}{2\sqrt{2}x}=\frac{1}{2\sqrt{2}}[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]\sqrt{2}=\sqrt{x-2}[/tex]
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 2 Tháng hai 2020 #5 giangha13062013 said: View attachment 143123 Mọi người giúp em câu 17 với ạ =(( Nếu làm theo cách Cosi thì có giải được không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{f(x)} = \frac{x}{\sqrt{x - 2}} = \sqrt{x-2} + \frac{2}{\sqrt{x - 2}} \geq 2\sqrt{2} \rightarrow f(x) \leq \frac{1}{2\sqrt{2}}[/tex] "=" <-> x = 4
giangha13062013 said: View attachment 143123 Mọi người giúp em câu 17 với ạ =(( Nếu làm theo cách Cosi thì có giải được không nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{f(x)} = \frac{x}{\sqrt{x - 2}} = \sqrt{x-2} + \frac{2}{\sqrt{x - 2}} \geq 2\sqrt{2} \rightarrow f(x) \leq \frac{1}{2\sqrt{2}}[/tex] "=" <-> x = 4