Tìm min P=với t \geq 1 p/s: e chưa học giải bằng hàm số ạ
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 31 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min P=với [tex]t \geq 1[/tex] p/s: e chưa học giải bằng hàm số ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm min P=với [tex]t \geq 1[/tex] p/s: e chưa học giải bằng hàm số ạ
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 31 Tháng mười hai 2019 #2 [tex]P=3+\frac{2}{t+1}-\frac{3}{t^2+1}\geq 3+\frac{2}{t+1}-\frac{3}{t+1}= 3-\frac{1}{t+1}\geq3- \frac{1}{1+1}[/tex] Reactions: ankhongu
[tex]P=3+\frac{2}{t+1}-\frac{3}{t^2+1}\geq 3+\frac{2}{t+1}-\frac{3}{t+1}= 3-\frac{1}{t+1}\geq3- \frac{1}{1+1}[/tex]