bất đẳng thức ...

V

vinh777

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

GTLN-GTNN:
1/ Tìm giá trị lớn nhất của hàm số: y=x(a-2x)^2 với 0\leqx\leqa/2

2/ Tìm giá trị nhỏ nhất của các hàm số: a/ y=(x+2)/4+36/x-2 , x thuộc (2,+\infty)
b/ y=x^2+2/x , x thuộc (0,+\infty)

3/ Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số: y=(căn(x-2))+(căn(4-x)) ; x thuộc [2,4]
 
Top Bottom