Chứng minh với mọi số thực x,y thì: \sqrt{x^2+x+1} + \sqrt{y^2+y+1} \geq \sqrt{x^2+xy+y^2}
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 16 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh với mọi số thực x,y thì: [tex]\sqrt{x^2+x+1} + \sqrt{y^2+y+1} \geq \sqrt{x^2+xy+y^2}[/tex] Reactions: ankhongu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh với mọi số thực x,y thì: [tex]\sqrt{x^2+x+1} + \sqrt{y^2+y+1} \geq \sqrt{x^2+xy+y^2}[/tex]