Anh chị giúp em với ạ , em cảm ơn
Q Quyenhoang233 Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng sáu 2019 308 76 61 Hà Nội THPT Kim Liên 27 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em với ạ , em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Anh chị giúp em với ạ , em cảm ơn
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 27 Tháng mười một 2019 #2 [tex]\sum \frac{a}{1+b^2}+\frac{\sum ab}{2}=\sum a-\frac{ab^2}{1+b^2}+\frac{\sum ab}{2}\geq \sum a-\frac{ab^2}{2b}+\frac{\sum ab}{2}=\sum a-\frac{\sum ab}{2}+\frac{\sum ab}{2}=\sum a(dpcm)[/tex] Reactions: shorlochomevn@gmail.com and ankhongu
[tex]\sum \frac{a}{1+b^2}+\frac{\sum ab}{2}=\sum a-\frac{ab^2}{1+b^2}+\frac{\sum ab}{2}\geq \sum a-\frac{ab^2}{2b}+\frac{\sum ab}{2}=\sum a-\frac{\sum ab}{2}+\frac{\sum ab}{2}=\sum a(dpcm)[/tex]