Cho abc\leq \frac{1}{24}. Chứng minh a+b+c=1
Kyanhdo Học sinh tiêu biểu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 22 Tháng sáu 2017 2,357 4,161 589 20 TP Hồ Chí Minh THPT Gia Định 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]abc\leq \frac{1}{24}[/tex]. Chứng minh [tex]a+b+c=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]abc\leq \frac{1}{24}[/tex]. Chứng minh [tex]a+b+c=1[/tex]
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 17 Tháng mười một 2019 #2 Đề bài có sai sót phải không chị. Với a = b = c = 0 thì sai liền rồi... Kyanhdo said: Cho [tex]abc\leq \frac{1}{24}[/tex]. Chứng minh [tex]a+b+c=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Kyanhdo and Tungtom
Đề bài có sai sót phải không chị. Với a = b = c = 0 thì sai liền rồi... Kyanhdo said: Cho [tex]abc\leq \frac{1}{24}[/tex]. Chứng minh [tex]a+b+c=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...