Giải giúp mình câu 5 phần tìm giá trị lớn nhất đi
4 4224k Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng tám 2019 603 57 86 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Trung Trực 17 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 5 phần tìm giá trị lớn nhất đi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình câu 5 phần tìm giá trị lớn nhất đi
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 17 Tháng mười một 2019 #2 Ta có:[tex](x-2)(6-x)\leq (\frac{x-2+6-x}{2})^2=4\Rightarrow y\leq 4+4=8[/tex]
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 17 Tháng mười một 2019 #3 Mộc Nhãn said: Ta có:[tex](x-2)(6-x)\leq (\frac{x-2+6-x}{2})^2=4\Rightarrow y\leq 4+4=8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, cái tích [tex](x-2)(6-x)[/tex] ở dưới căn mà, nên GTLN phải là 4+2=6 chứ nhỉ! Reactions: Elishuchi and 7 1 2 5
Mộc Nhãn said: Ta có:[tex](x-2)(6-x)\leq (\frac{x-2+6-x}{2})^2=4\Rightarrow y\leq 4+4=8[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, cái tích [tex](x-2)(6-x)[/tex] ở dưới căn mà, nên GTLN phải là 4+2=6 chứ nhỉ!