- 18 Tháng chín 2017
- 1,266
- 2,329
- 261
- 19
- Hà Nội
- Trường Mần Non
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1:
Cho a,b,c dương thỏa mãn [TEX]a^2+b^2+c^2=1[/TEX].
CMR:
B2:
Cho a,b,c không âm thảo mãn [TEX]a+b+c=1[/TEX].
Tìm min và max của
Cho x,y thỏa mãn [TEX]0<x,y<1[/TEX].
Tìm max của:
Cho a,b,c dương thỏa mãn [TEX]a^2+b^2+c^2=1[/TEX].
CMR:
[tex]\sum \sqrt{\frac{ab+2c^2}{1+ab-c^2}}\geq 2+ab+bc+ca[/tex]
B2:
Cho a,b,c không âm thảo mãn [TEX]a+b+c=1[/TEX].
Tìm min và max của
[tex]a^2+b^2+c^2-3ab[/tex]
B3:
Cho x,y thỏa mãn [TEX]0<x,y<1[/TEX].
Tìm max của:
[tex]x+y+x\sqrt{1-y^2}+y\sqrt{1-x^2}[/tex]
Mọi người giúp em nhanh với ạ... Em cần gấp ạ....
Em cảm ơn mọi người nhiều ạ <33
Mọi người giúp em nhanh với ạ... Em cần gấp ạ....
Em cảm ơn mọi người nhiều ạ <33