Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số thực [tex]a;b;c>1[/tex] thỏa mãn [tex]a^2+b^2+c^2\geq 2(a+b+c)[/tex]
Tìm GTNN của [tex]P=\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}+\frac{3a}{b+4}+\frac{3b}{c+4}+\frac{3c}{a+4}[/tex]
Giúp em với ạ @Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn
Tìm GTNN của [tex]P=\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}+\frac{3a}{b+4}+\frac{3b}{c+4}+\frac{3c}{a+4}[/tex]
Giúp em với ạ @Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn