Toán 9 Bất đẳng thức

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các số thực dương a; b; c thỏa mãn: [tex]\left\{\begin{matrix} a+b+c=5 & \\ abc=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
Không dùng phương pháp hàm số, tìm GTLN và GTNN của [tex]P=ab+bc+ca[/tex]

Giúp em với ạ, hu hu, có mỗi con đường quy về 1 biến đạo hàm thì bị cấm mất rồi :(
 
Last edited:
Top Bottom