B
bigbang195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a,b,c >0 . CMR:
[TEX]\frac{ab}{7a^2+7b^2+2c^2}+\frac{bc}{7b^2+7c^2+2a^2}+\frac{ca}{7c^2+7a^2+2b^2} \leq \frac{3}{16}[/TEX]
Bài 2:
a,b,c >0 và abc=1.CMR:
[TEX]a+b+c \leq \frac{ab}{a^2-ab+b^2}+\frac{bc}{b^2-bc+c^2}+\frac{ca}{c^2-ca+a^2}[/TEX]
Bài 3:
a,b,c >0 và[TEX] a+b+c=3[/TEX]. CMR:
[TEX]2(a^2+b^2+c^2) \geq a^2b^2+b^2c^2+c^2a^2+3abc[/TEX]
Bài4:
Cho a,b,c >0 thỏa [TEX]a^2+b^2+c^2=2[/TEX].
[TEX](\frac{a}{b+c})^2+(\frac{b}{c+a})^2+(\frac{c}{a+b})^2 \geq \frac{3}{2(ab+bc+ca)}[/TEX]
a,b,c >0 . CMR:
[TEX]\frac{ab}{7a^2+7b^2+2c^2}+\frac{bc}{7b^2+7c^2+2a^2}+\frac{ca}{7c^2+7a^2+2b^2} \leq \frac{3}{16}[/TEX]
Bài 2:
a,b,c >0 và abc=1.CMR:
[TEX]a+b+c \leq \frac{ab}{a^2-ab+b^2}+\frac{bc}{b^2-bc+c^2}+\frac{ca}{c^2-ca+a^2}[/TEX]
Bài 3:
a,b,c >0 và[TEX] a+b+c=3[/TEX]. CMR:
[TEX]2(a^2+b^2+c^2) \geq a^2b^2+b^2c^2+c^2a^2+3abc[/TEX]
Bài4:
Cho a,b,c >0 thỏa [TEX]a^2+b^2+c^2=2[/TEX].
[TEX](\frac{a}{b+c})^2+(\frac{b}{c+a})^2+(\frac{c}{a+b})^2 \geq \frac{3}{2(ab+bc+ca)}[/TEX]