ai làm giúp mik nè
P phaithatcogangnhe Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2019 95 23 11 19 Hà Tĩnh trường thcs kỳ tây 31 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm giúp mik nè
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm giúp mik nè
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 31 Tháng tám 2019 #2 phaithatcogangnhe said: ai làm giúp mik nèView attachment 128655 View attachment 128655 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Áp dụng : [tex]\frac{2}{2\sqrt{n}} > \frac{2}{\sqrt{n} + \sqrt{n+1}} \Leftrightarrow \frac{1}{\sqrt{n}} > 2(-\sqrt{n} + \sqrt{n+1})[/tex] Reactions: Takudo
phaithatcogangnhe said: ai làm giúp mik nèView attachment 128655 View attachment 128655 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Áp dụng : [tex]\frac{2}{2\sqrt{n}} > \frac{2}{\sqrt{n} + \sqrt{n+1}} \Leftrightarrow \frac{1}{\sqrt{n}} > 2(-\sqrt{n} + \sqrt{n+1})[/tex]