Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [tex]x^2-2x-1-2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1}=0[/tex]
2, [tex]2(\sqrt{4+2x}+2\sqrt{2-x})=\sqrt{9x^2+16}[/tex]
3, [tex]2x+\frac{x-1}{x}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}-3\sqrt{x-\frac{1}{x}}=0[/tex]
Mọi người giúp em với ạ, em cần gấp
2, [tex]2(\sqrt{4+2x}+2\sqrt{2-x})=\sqrt{9x^2+16}[/tex]
3, [tex]2x+\frac{x-1}{x}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}-3\sqrt{x-\frac{1}{x}}=0[/tex]
Mọi người giúp em với ạ, em cần gấp