cho x,y,z thỏa xyz=8 và xy+yz+xz<2(x+y+z) chứng minh trong bao số a,b,c có 1 số lớn hơn 2
C chaunhaphuong Học sinh mới Thành viên 15 Tháng hai 2016 8 0 16 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z thỏa xyz=8 và xy+yz+xz<2(x+y+z) chứng minh trong bao số a,b,c có 1 số lớn hơn 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho x,y,z thỏa xyz=8 và xy+yz+xz<2(x+y+z) chứng minh trong bao số a,b,c có 1 số lớn hơn 2