- 17 Tháng chín 2018
- 198
- 117
- 71
- 23
- Hải Phòng
- Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]x,y,z\in [2018;2019][/tex]
Tìm max của [tex]f(x,y,z)=\frac{\left | 2018.2019-xy \right |}{(x+y)z}+\frac{\left | 2018.2019-yz \right |}{(y+z)x)}+\frac{\left | 2018.2019 -zx\right |}{(z+x)y}[/tex]
Tìm max của [tex]f(x,y,z)=\frac{\left | 2018.2019-xy \right |}{(x+y)z}+\frac{\left | 2018.2019-yz \right |}{(y+z)x)}+\frac{\left | 2018.2019 -zx\right |}{(z+x)y}[/tex]