Cho x; y; z; t > 0 thõa mãn: x + y + z + t = 2. Tìm giá trị nhỏ nhất:
T thunga1271@gmail.com Học sinh Thành viên 22 Tháng bảy 2017 24 4 21 Quảng Bình THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp 23 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x; y; z; t > 0 thõa mãn: x + y + z + t = 2. Tìm giá trị nhỏ nhất: Reactions: dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x; y; z; t > 0 thõa mãn: x + y + z + t = 2. Tìm giá trị nhỏ nhất: