cho a, b,c >0 chứng minh rằng T= a+b/c + b+c/a +c+a/ b >=6
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 23 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a, b,c >0 chứng minh rằng T= a+b/c + b+c/a +c+a/ b >=6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a, b,c >0 chứng minh rằng T= a+b/c + b+c/a +c+a/ b >=6
T tfs-akiranyoko Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2019 242 583 86 19 Hải Phòng Sword School 23 Tháng ba 2019 #2 Cái đề thế thì ông của bố mình cũng chịu [tex]\frac{a+b}{c}+\frac{b+c}{a}+\frac{c+a}{b}=\frac{a}{c}+\frac{c}{a}+\frac{b}{c}+\frac{c}{b}+\frac{a}{b}+\frac{b}{a}\geq 2+2+2=6(Cauchy)[/tex] Reactions: Bangtanbomm, dangtiendung1201, shorlochomevn@gmail.com and 2 others
Cái đề thế thì ông của bố mình cũng chịu [tex]\frac{a+b}{c}+\frac{b+c}{a}+\frac{c+a}{b}=\frac{a}{c}+\frac{c}{a}+\frac{b}{c}+\frac{c}{b}+\frac{a}{b}+\frac{b}{a}\geq 2+2+2=6(Cauchy)[/tex]