Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình các bđt này với:
1) Cho a, b là các số thực dương. Tìm GTNN của biểu thức P = [tex]\frac{\sqrt{1+a^2}.\sqrt{1+b^2}}{1+ab}[/tex].
2) Cho 4 số thực không âm a, b, c, d thoả mãn a+b+c+d=1. Tìm GTLN của biểu thức A = [tex]a(b^2+c^2+d^2)[/tex].
1) Cho a, b là các số thực dương. Tìm GTNN của biểu thức P = [tex]\frac{\sqrt{1+a^2}.\sqrt{1+b^2}}{1+ab}[/tex].
2) Cho 4 số thực không âm a, b, c, d thoả mãn a+b+c+d=1. Tìm GTLN của biểu thức A = [tex]a(b^2+c^2+d^2)[/tex].