áp dụng bdt cosi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=x/1-x+5/x; 0<x<1
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 12 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng bdt cosi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=x/1-x+5/x; 0<x<1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng bdt cosi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=x/1-x+5/x; 0<x<1
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 12 Tháng ba 2019 #2 miniminiaiden said: áp dụng bdt cosi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=x/1-x+5/x; 0<x<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x}=\frac{x}{1-x}+\frac{5-5x}{x}+5\geq 2\sqrt{5}+5[/tex] Bạn tự tìm dấu bằng
miniminiaiden said: áp dụng bdt cosi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=x/1-x+5/x; 0<x<1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{x}{1-x}+\frac{5}{x}=\frac{x}{1-x}+\frac{5-5x}{x}+5\geq 2\sqrt{5}+5[/tex] Bạn tự tìm dấu bằng