áp dụng bđt côsi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=3x/2+1/x+1;x>-1
M miniminiaiden Học sinh Thành viên 12 Tháng mười một 2018 179 45 26 Hà Nội THPT Kim Liên 12 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng bđt côsi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=3x/2+1/x+1;x>-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng bđt côsi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=3x/2+1/x+1;x>-1
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 12 Tháng ba 2019 #2 miniminiaiden said: áp dụng bđt côsi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=3x/2+1/x+1;x>-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi! Cô-si chỉ dùng cho những số không âm thôi!! Bạn cho x>-1 thì sao dùng Cô-si được
miniminiaiden said: áp dụng bđt côsi tìm gtnn của các biểu thức sau: y=3x/2+1/x+1;x>-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi! Cô-si chỉ dùng cho những số không âm thôi!! Bạn cho x>-1 thì sao dùng Cô-si được