- Cho a,b,c là 3 số thực dương thỏa mãn a+b+c=3 Chứng minh rằng :
Lương Ngọc Huy Học sinh mới Thành viên 10 Tháng một 2019 34 9 6 19 Bình Định FC Conan 1 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Cho a,b,c là 3 số thực dương thỏa mãn a+b+c=3 Chứng minh rằng : Attachments bca.docx 10.2 KB · Đọc: 29 Reactions: ThinhThinh123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Cho a,b,c là 3 số thực dương thỏa mãn a+b+c=3 Chứng minh rằng :