- 16 Tháng một 2019
- 1,420
- 2,113
- 261
- Thanh Hóa
- THCS Nguyễn Du
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức :
a. A = x^4+3x^2+2
b.B=(x^4+5)^2
c. C =(x-1)^2+(y+2)^2
Bài 2: tìm các số a, b, c không âm sao chi a+3c=8,a+2b=9vaf tổng a+ b+ c có giá trị lớn nhất
Giúp mình với mình đang cần gấp !
a. A = x^4+3x^2+2
b.B=(x^4+5)^2
c. C =(x-1)^2+(y+2)^2
Bài 2: tìm các số a, b, c không âm sao chi a+3c=8,a+2b=9vaf tổng a+ b+ c có giá trị lớn nhất
Giúp mình với mình đang cần gấp !