Giúp em với khó quá ạ
T thumtpnoo@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2018 24 2 21 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với khó quá ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với khó quá ạ
Erwin Schrödinger Học sinh Thành viên 22 Tháng một 2019 148 122 21 23 Bình Định Con mèo của Schrödinger 28 Tháng một 2019 #2 find min $\frac{a}{b+c}+\frac{b}{a+c}+\frac{c}{a+b}+4\sqrt{2}\sqrt{\frac{ab+bc+ac}{a^2+b^2+c^2}}$ thumtpnoo@gmail.com said: View attachment 99650 Giúp em với khó quá ạView attachment 99650 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chịu khó đọc nha Nguồn Michael Rozenberg Reactions: bánh tráng trộn
find min $\frac{a}{b+c}+\frac{b}{a+c}+\frac{c}{a+b}+4\sqrt{2}\sqrt{\frac{ab+bc+ac}{a^2+b^2+c^2}}$ thumtpnoo@gmail.com said: View attachment 99650 Giúp em với khó quá ạView attachment 99650 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chịu khó đọc nha Nguồn Michael Rozenberg