cho tam giác ABC có 3 cạnh a,b,c TM: a+b+c=6. CM: 52<= 3(a^2+b^2+c^2)+2abc<54
N NoName23 Học sinh Thành viên 2 Tháng một 2018 197 54 36 20 Hải Phòng THCS Lương Khánh Thiện 14 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có 3 cạnh a,b,c TM: a+b+c=6. CM: 52<= 3(a^2+b^2+c^2)+2abc<54
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có 3 cạnh a,b,c TM: a+b+c=6. CM: 52<= 3(a^2+b^2+c^2)+2abc<54
P PhạmToànxd Học sinh Thành viên 13 Tháng một 2019 60 54 21 Nghệ An PBC 14 Tháng một 2019 #2 a+b+c=6, P=3(a^2+b^2+c^2)+2abc Tương tự với b,c Suy ra: (cô sy) Kết quả sai tại chỗ khai triển (3-a)(3-b)(3-c) mình quên mất 9(a+b+c) Bạn điều chình lại là đúng kết quả thôi P/s: thông cảm nhé do lười đánh lại quá Reactions: NoName23
a+b+c=6, P=3(a^2+b^2+c^2)+2abc Tương tự với b,c Suy ra: (cô sy) Kết quả sai tại chỗ khai triển (3-a)(3-b)(3-c) mình quên mất 9(a+b+c) Bạn điều chình lại là đúng kết quả thôi P/s: thông cảm nhé do lười đánh lại quá