Cho a,b,c>0 thỏa mãn a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3} Tìm Min A=a+b+c
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 9 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 thỏa mãn [TEX]a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}[/TEX] Tìm Min A=a+b+c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 thỏa mãn [TEX]a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}[/TEX] Tìm Min A=a+b+c
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 9 Tháng một 2019 #2 Mình đoán nó ntn [tex]\frac{4}{3}=a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}= a+\sqrt{\frac{1}{2}a.2b}+\sqrt[3]{\frac{1}{4}a.b.4c}\leq a+\frac{1}{4}a+b+\frac{1}{12}a+\frac{1}{3}b+\frac{4}{3}c=\frac{4}{3}(a+b+c)\\\rightarrow \frac{4}{3}(a+b+c)\geq a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}\rightarrow a+b+c\geq 1[/tex] Reactions: dangtiendung1201
Mình đoán nó ntn [tex]\frac{4}{3}=a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}= a+\sqrt{\frac{1}{2}a.2b}+\sqrt[3]{\frac{1}{4}a.b.4c}\leq a+\frac{1}{4}a+b+\frac{1}{12}a+\frac{1}{3}b+\frac{4}{3}c=\frac{4}{3}(a+b+c)\\\rightarrow \frac{4}{3}(a+b+c)\geq a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}\rightarrow a+b+c\geq 1[/tex]
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 9 Tháng một 2019 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mình đoán nó ntn [tex]\frac{4}{3}=a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}= a+\sqrt{\frac{1}{2}a.2b}+\sqrt[3]{\frac{1}{4}a.b.4c}\leq a+\frac{1}{4}a+b+\frac{1}{12}a+\frac{1}{3}b+\frac{4}{3}c=\frac{4}{3}(a+b+c)\\\rightarrow \frac{4}{3}(a+b+c)\geq a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}\rightarrow a+b+c\geq 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừm.Bạn thử bài này xem Cho a,b,c>0 thỏa mãn [TEX]a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{18}{11}[/TEX] Tìm Min A=a+b+c
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mình đoán nó ntn [tex]\frac{4}{3}=a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}= a+\sqrt{\frac{1}{2}a.2b}+\sqrt[3]{\frac{1}{4}a.b.4c}\leq a+\frac{1}{4}a+b+\frac{1}{12}a+\frac{1}{3}b+\frac{4}{3}c=\frac{4}{3}(a+b+c)\\\rightarrow \frac{4}{3}(a+b+c)\geq a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}\rightarrow a+b+c\geq 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừm.Bạn thử bài này xem Cho a,b,c>0 thỏa mãn [TEX]a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{18}{11}[/TEX] Tìm Min A=a+b+c
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 216 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 9 Tháng một 2019 #4 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mình đoán nó ntn [tex]\frac{4}{3}=a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}= a+\sqrt{\frac{1}{2}a.2b}+\sqrt[3]{\frac{1}{4}a.b.4c}\leq a+\frac{1}{4}a+b+\frac{1}{12}a+\frac{1}{3}b+\frac{4}{3}c=\frac{4}{3}(a+b+c)\\\rightarrow \frac{4}{3}(a+b+c)\geq a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}\rightarrow a+b+c\geq 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cơ mà bạn chọn điểm rơi kiểu gì vậy.
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Mình đoán nó ntn [tex]\frac{4}{3}=a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}= a+\sqrt{\frac{1}{2}a.2b}+\sqrt[3]{\frac{1}{4}a.b.4c}\leq a+\frac{1}{4}a+b+\frac{1}{12}a+\frac{1}{3}b+\frac{4}{3}c=\frac{4}{3}(a+b+c)\\\rightarrow \frac{4}{3}(a+b+c)\geq a+\sqrt{ab}+\sqrt[3]{abc}=\frac{4}{3}\rightarrow a+b+c\geq 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cơ mà bạn chọn điểm rơi kiểu gì vậy.